Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 11
Năm 2020 : 2.022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện công văn số 238/PGDĐT, ngày 30/9/2019 của phòng GDĐT huyện Tiên Phước về kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, sáng ngày 07/10/2019 tại Trường THCS Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019.

                Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019.

 

Đến dự buổi Lễ gồm có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức liên quan cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tiên Hiệp và 222 học sinh trường THCS Quang Trung.

http://quangtrung.tienphuocqn.edu.vn/editorfile/image/hts%C4%91%203/hts%C4%91%203/20191007_071715.jpg

Mở đầu buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Thắng - Phụ trách khối Văn hóa xã Tiên Hiệp thay mặt chính quyền địa phương phát biểu khai mạc, phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Bài phát biểu đã khẳng định mục đích của hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy; giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng, sẽ giúp đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân; tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi, nhất là học tập trong sách vở, nó mang tính thiết thực với giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đọc sách với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng sống, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Em: Nguyễn Thị Diễm Linh - HS lớp 8/1 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

        Ông Nguyên Văn Tư: Chủ tịch Hội khuyến học xã nói chuyện về cơ hội học tập suốt đời tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã ủng hộ, quyên góp sách, truyện cho thư viện. Đó chính là thông điệp gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh bởi “Học tập suốt đời – chìa khóa của mọi thành công”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới