Năm 2020 : 2.022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Cắm hoa, nhảy dân vũ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Để chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) Trường THCS Quang Trung tổ chức Hội thi Cắm hoa, nhảy dân vũ năm 2020.

Hội thi là dịp các em thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn đối với quý thầy cô nhân ngày 20/11. Tạo ra bầu không khí sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho học sinh có tinh thần thoải mái, đạt được nhiều kết quả học tập tốt hơn. Đồng thời giúp học sinh giao lưu với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong lĩnh vực học tập và rèn luyện.

Hội thi diễn ra trong không khí đầy vui tươi và phấn khơỉ tại sân trường THCS Quang Trung có đầy đủ các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Hội thi gồm có 2 phần: Thi cắm hoa và nhảy dân vũ

Trong phần thi Cắm hoa cả 8 lớp đều đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi với những tác phẩm xinh đẹp và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa như là một lời tri ân sâu sắc dành tặng riêng cho tất cả thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường THCS Quang Trung nói riêng và các Nhà giáo trên toàn quốc nói chung - những "người làm vườn" thầm lặng ngày đêm cống hiến sức mình vun vén cho sự nghiệp trồng người.

BTC đã trao giải nhất cho lớp 9/1, giải nhì cho lớp 8/1, giải ba cho lớp 8/2, KK cho lớp 7/2

Trong phần thi nhảy dân vũ Disco 24 bước được học sinh các lớp hưởng ứng rất hào hứng và nhiệt tình bằng những bước nhảy nhuần nhuyễn và đẹp mắt. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao sức khoẻ  cho học sinh, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa văn nghệ, tạo nên một phong trào rộng khắp trong toàn trường.

Các lớp đã có sự đầu tư, dàn dựng công phu tạo nên các tiết mục trẻ trung, sôi nổi, hấp dẫn với nhiêù màu sắc khác nhau thu hút đông đảo thầy cô giáo và học sinh cổ vũ.

Kết thúc hội thi, BTC trao giải nhất cho lớp 6/1, nhì lớp 6/2, ba lớp 8/2, KK lớp 7/1.