Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 127
Năm 2020 : 2.003
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quang Trung tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng 5/9, tất cả học sinh Trường THCS Quang Trung đã chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng gọn nhẹ nhưng vẫn trang trọng, phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp.

        Ngày 5/9/2020 trường THCS Quang Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2 tháng 9. Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, 223 em học sinh của nhà trường nô nức đến trường khai giảng năm học mới.

        Đến dự với lễ khai giảng có mặt của các đồng chí là lãnh đạo huyện, UBND, HĐND xã Tiên Hiệp, các bậc phụ huynh, tất cả Cán bô, giáo viên, nhân viên và 223 em học sinh của nhà trường. Sự có mặt của đại biểu là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực để thầy và trò trường THCS Quang Trung tiếp tục cố gắng, tiếp tục đổi mới để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm học mới này.

      Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, với một tập thể sư phạm đoàn kết, tâm huyết và sự quyết tâm của 223 em học sinh. Năm học mới, khí thế mới sẽ là năm học mang đến sự thay đổi vượt trội về chất lượng giáo dục với kết quả cao về mọi mặt.

Trải qua thời gian 45 phút Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường THCS Quang Trung thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường, lời hứa và lòng quyết tâm sẽ theo ta suốt cả một năm học. Huy vọng rằng, năm học này trường THCS Quang Trung gặt hái được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới